A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn tổ khối 2 + 3 tháng 3 năm 2021

 

          Chiều thứ sáu, ngày 19 tháng 3 năm 2021 các đồng chí giáo viên  tổ 2 + 3 đã tổ chức buổi sinh hoạt  chuyên môn tuần 26 nhằm mục đích: Đánh giá, rút kinh nghiệm tiết dạy trong tổ khối. Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ  có đồng chí Võ Minh Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên tổ 2+3. Thực hiện kế hoạch của chuyên môn nhà trường và kế hoạch của tổ, tổ khối 2+3 tiến hành dự giờ thao giảng rút kinh nghiệm tiết dạy trong tổ khối. Tiết: Toán – Lớp 2/2 - Bài 77 : Số 1 và số 0 trong phép nhân và phép chia do cô giáo Bùi Thị Bích Dung thể hiện .

Mở đầu buổi sinh hoạt là dự giờ tiết dạy của đồng chí Bùi Thị Bích Dung. Tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ đều đến dự. Sau một thời gian cô và trò làm việc nghiêm túc, sôi nổi tiết dạy đã kết thúc. Tất cả các đồng chí giáo viên đến dự đều tham gia đóng góp ý kiến về  kỹ năng sư phạm, cách ứng xử các tình huống sư phạm trên lớp, phương pháp giảng dạy cho tiết dạy này.

Tiếp đến: Lãnh đạo nhà trường sẽ phát biểu ý kiến chia sẻ kinh nghiệm với tổ khối.

Sau cùng đồng chí tổ trưởng đánh giá, chỉ ra những ưu điểm và những tồn tại để cùng nhau rút kinh nghiệm dạy tốt cho những bài tiếp theo.

Buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ khối 2+3 thành công tốt đẹp.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết